นวัตกรรม Face Recognition

22 สิงหาคม 2562

Face Recognition is now secure and possible!

ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าจาก AI (Artificial Intelligence) ที่ใช้ในกล้องวงจรปิดและ access control  ทำให้กล้อง/access control สามารถวิเคราะห์ประมวลผลเพื่อยกระดับการเฝ้าระวัง แจ้งเตือน หรือควบคุมการเข้าออกได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ปลอดภัยยิ่งขึ้น เช่น จดจำใบหน้า เปรียบเทียบใบหน้า นับจำนวนคน บันทึกทะเบียนรถยนต์ แจ้งเตือนเมื่อมีการบุกรุก (ตีเส้น) ติดตามผู้ต้องสงสัย หรือแม้กระทั่งแจ้งเตือนว่ามีบุคคลต้องสงสัยมาเดินวนไปวนมา

โซลูชันที่สมบูรณ์แบบครบวงจร - จากกล้องวงจรปิดจนถึงระบบ Access Control ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยทีมพัฒนา R&D ที่ใหญ่ที่สุดในโลกของอุตสาหกรรมความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น tamper-proof credential systems, MIFARE andcontactless card readers, และ multiple-input access modes for secure identity confirmation เช่น FingerScan, Face recognition รวมไปถึงระบบ TCP/IP network interface and Wi-Fi standalone terminals, and  ข้อมูลบัญชีลูกค้าจะปลอดภัยเสมอด้วย ระบบ RSA and AES encryptions. Hikvision เป็นชื่อที่คุณเชื่อถือได้ด้านความปลอดภัย

Face Terminal Access Control is now Available!

ชมตัวอย่างการทำงานของเครื่องสแกนใบหน้า เพื่อบันทึกการเข้า-ออกงาน และเปิดประตู

 

Face Recognition

ชมตัวอย่างการทำงานของกล้อง AI ที่ใช้บันทึกใบหน้าของผู้เข้า-ออก สามารถเปรียบเทียบกับฐานข้อมูลได้ และยังสามารถพัฒนาต่อยอดเพื่อบันทึกเวลาเข้างาน และแจ้งเตือนผ่าน LINE ได้อีกด้วย

 
 

ชมคลิป video เพิ่มเติมได้ที่:    

ข้อมูลสินค้า: